Tài liệu học thuật
DANH LÝ

DANH LÝ

Trong tiến trình truyền thông của Nhân loại , ngôn ngữ được hình thành với những Danh từ , Ngữ từ với mục đích diễn tả hàm chứa bằng những Ký Hiệu tương xứng , tương thích trong từng phạm vi địa giới và lãnh vực cụ thể hoặc phạm trù tư duy ; Từ ngữ cũng biến đổi , biến hoá phát triển (sinh ngữ) và cũng trở nên lỗi thời (cổ ngữ) Xem Tiếp..
KHOA HỌC DỰ BÁO

KHOA HỌC DỰ BÁO

Là nghệ thuật mô tả chính xác Lý lẽ Biến động Biến đổi của mọi Sự Lý đã , đang và sẽ Biến hóa Hoá thành chúng ta gọi là Dự Đoán , Dự Báo hay Tiên đoánXem Tiếp..
DỊCH LÝ VIỆT NAM VÀ THẦN HỌC

DỊCH LÝ VIỆT NAM VÀ THẦN HỌC

Bài viết vắn tắt nhắc lại cho các Học viên của DLVN. Nội dung bài viết chỉ là sự trình bầy, sự nối kết cách khác những chi tiết quan trọng nằm khắp trong các Tài liệu của DLVN để quảng diễn chủ đề.Xem Tiếp..
DỊCH LÝ VÀ CON NGƯỜI

DỊCH LÝ VÀ CON NGƯỜI

Nói về Con người, tìm hiểu về Con người chắc hẳn ai cũng đã biết rằng có hàng trăm nghìn Học giả, Triết gia từ cổ chí kim như từ Aristote tới Kant Xem Tiếp..
ĐÀO TẠO VÀ TẬP LUYỆN

ĐÀO TẠO VÀ TẬP LUYỆN

Những “nhà siêu nhiên” dùng khả năng kỳ diệu của mình để biểu diễn các show kỳ bí cho công xem, hoặc cũng có người ứng dụng chữa bệnh. Họ chưa hiểu bản chất và nguyên nhân về “ tài bẩm sinh” mà họ có. Đặc biệt các “ nhà siêu nhiên” thường ít khi huất luyện cho người khác trở thành “nhà siêu nhiên” thế hệ sau.Xem Tiếp..
NĂNG LƯỢNG SINH HỌC VÀ LUÂN XA

NĂNG LƯỢNG SINH HỌC VÀ LUÂN XA

Vũ trụ là một hệ thống nhất. Thế giới vi mô và vĩ mô có nhiều mối quan hệ mật thiết với nhau. Con người là một chủ thể của vũ trụ (về cấu tạo và sự tồn tại của nó), sống trong vũ trụ và chịu ảnh hưởng, tác độn của môi trường, nhiệt độ, ánh sáng…Xem Tiếp..
NĂNG LƯỢNG VŨ TRỤ VÀ NĂNG LƯỢNG SINH HỌC

NĂNG LƯỢNG VŨ TRỤ VÀ NĂNG LƯỢNG SINH HỌC

Có người ngộ nhận rằng vũ trụ là cái gì rất xa xăm, nơi chỉ có các phi thuyền mới đến được và năng lượng vũ trụ cũng ở rất xa mà con người trên trái đất hoàn toàn không cảm nhận. Xem Tiếp..
ĐỘNG TĨNH KHÍ CÔNG

ĐỘNG TĨNH KHÍ CÔNG

Hiện nay khí công có hơn 8.000 phương pháp luyện tập, tuy nhiên nó đã được phân ra thành hai phái nội đan và ngoại đan, thường gọi là khí công động và khí công tĩnh.Xem Tiếp..
TÁC DỤNG CHỮA BỆNH CỦA THIỀN

TÁC DỤNG CHỮA BỆNH CỦA THIỀN

Từ thiền của Việt Nam hay zen của Nhật Bản đều được phiên âm từ "ch’an" của Trung Hoa. Những chữ này đều xuất phát từ chữ dhyna, có nguồn gốc ở bộ kinh Áo Nghĩa Thư (Upanishad). Xem Tiếp..
KHÁI NIỆM CHUNG VỀ KHÍ CÔNG

KHÁI NIỆM CHUNG VỀ KHÍ CÔNG

Khí công là một phương pháp rèn luyện cơ thể, chủ yếu là luyện cách thở và dẫn khí qua các luân xa để hấp thụ và hoà hợp khí của vũ trụ vào cơ thể, tạo ra sự cộng hưởng năng lượng, từ đó mà bệnh tật bị đẩy lui và thân thể được cường tráng, tinh thần thêm sáng suốt. Xem Tiếp..
Sản Phẩm nổi Bật
Số Người Online: 3 Số lượt truy cập: 449368
Copyright©2013 Phong Thủy Minh Nhật
Thiết Kế Website : Nina Co, Ltd
Phòng trưng bày 0909.341.868
Tư vấn Phong thủy 0909.341.868